Home » , , » Bảng giá cập nhật Thu Thiem Garden

Bảng giá cập nhật Thu Thiem Garden

Với tầm giá chỉ từ 839 triệu/căn bên cạnh thủ pháp thanh toán dãn cách, việc có được Thu Thiem Garden đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chỉ cần thanh toán 5%/tháng, sau khi kí hợp đồng hợp tác đầu từ với giá thành 83,9 triệu đồng, từ đây khách hàng có khoảng thời gian dãn cách đến 6 tháng để dự định cho lần thanh toán tiếp theo, đồng nghĩa với việc trong 6 tháng đầu chọn mua dự án bất động sản, mỗi tháng quý người mua chỉ cần thanh toán 14 triệu/ tháng.


cùng với Thanh toán Thủ Thiêm Garden còn được hỗ trợ tối đa khoản vay lên đến 70% bởi ngân hàng Agribank.
Bài toán đặt ra: 2 Vợ chồng tích lũy được 250 triệu, tổng thu nhập mỗi tháng của cả 2 người là 15 triệu, vậy có mua được nhà chung cư Thủ Thiêm Garden? Nếu vay được thì mỗi tháng phải trả khoản tiền bao nhiêu.
Với sự hỗ trợ lên đến 70% từ ngân hàng, quý bạn chỉ cần số tiền đủ 30% giá cả dự án bất động sản. Tương đương:
30% x 839.000.000 = 251.700.000
tài chính 250 triệu tích lũy trên tương đương với 30% giá thành nhà chung cư mà người mua cần trả
Gỉa sử bạn vay 15 năm với lãi suất 8%/năm, vậy khoản tiền góp của tháng lớn nhất quý khách cần trả là 8.059.061 triệu, với thu nhập tổng là 15 triệu, việc góp cho tháng lớn nhất cũng không ngoài tầm với của quý bạn.
thủ pháp chi trả tốt, giá cả chung cư thấp, đề án Thủ Thiêm Garden đã hoàn toàn nằm trong tầm số tiền của quý bạn, nhanh tay giữ chỗ để chọn căn, chỉ 375 căn.


Cơn sốt đất địa điểm tại mặt đường đường Liên Phường

Trước tiên cần xét qua quy hoạch đường Liên Phường, đây sẽ là đường xương sống nối từ Quận 9 qua Quận 2. Với quy hoạch mới nhất sẽ đi đến đến ngay cao tốc Hà Nội đoạn ngay cầu vượt tòa nhà chung cư The Vista.
Ngoài nhân tố di chuyển về thẳng về cao tốc Hà Nội, đường Liên Phường được đánh giá cao nhờ đẹp tìm kiếm thương mại đặc trưng tại khu vực vòng xoay giao lộ với Vành Đai Trong và Liên Phường. Sở dĩ rất đẹp vì hiện nay Sau thời điểm khu CN cao chính thức đi vào hoạt động, kéo theo một lượng lớn kĩ sư, công nhân tay nghề cao chú ý về khu vực này hoạt động, đời sống.

tuy vậy, hạ tầng dịch vụ cung cấp nhu cầu sống, giải trí, vui chơi khu vực này vẫn còn ngăn chặn, chủ yếu nằm trong bên trong các dự án bất động sản của Khang Điền… hiện tại, vị trí đẹp nhất, hợp nhất cho việc phát triển các service chính là đường Liên Phường này, thuận lợi để tìm kiếm nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, ngân hàng…
Theo nhiều chuyên gia đánh giá, Sau thời điểm đường này đã đi vào hoạt động, giá bất động sản dọc đường Liên Phường khu vực Phú Hữu, Phước Long B sẽ tăng giá rất cao vì giá khai thác thương mại.

ngày nay, nhiều chuyên gia gắn bó với khu vực này đánh giá, khi căn hộ Thủ Thiêm Garden chính thức động thì đường này cũng sẽ thông và cơ hội sẽ cho các nhà đầu tư sẽ đến từ đây.

Nếu trước đây 2 năm, khoảng đầu 2014 ngay lúc này thị trường BĐS đã khởi đầu phục hồi, giá đất mặt đường đường Liên Phường dao động từ 18 triệu/m2 – 20 triệu/m2 tùy nền, còn mặt trong thì giá khoảng từ 9 triệu/m2 – 11 triệu/m2.

Vậy sau 2 năm giá thay đổi thế nào ? Giá đất nhà mặt tiền đường Liên Phường đang dao động ở mức 38 triệu/m2 – 40 triệu/m2, còn các nền đất mặt trong đang khoảng ở mức 17 triệu/m2 – 20 triệu/m2.

Đất Quận 9 sốt giá tăng ? Theo chúng tôi, điều này chỉ thể hiện một phần. Giá tăng phần lớn đến từ những khả quan ngày trước đã hiển hiện, độc đáo về giá cả tìm kiếm thương mại như đã chia sẽ ở trên.

Với hàng trăm ngàn kĩ sư, công nhân tay nghề cao tại khu CN cao Quận 9, nhu cầu về sử dụng sự phục vụ cực lớn, chắc chắn KH cũng sẽ hiểu rõ giá của những BDS này trong mai sau 3 năm sau sẽ ra sao .

Liên hệ đặt Quảng cáo

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

 
Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Từ