Home » , , » Nhộn nhịp lễ ra mắt Thủ Thiêm Garden quận 9

Nhộn nhịp lễ ra mắt Thủ Thiêm Garden quận 9

Cuối năm là dịp bùng nổ của thị trường bất động sản với mong ước “ nhận nhà đón tết” của đông đảo cư dân Việt Nam
Hòa theo không khí rộn ràng đó, ngày 13/12/2016 nhà phát triển đề án Tap Doan Dat Xanh Miền Nam cũng tưng bừng lễ ra quân khởi động căn hộ Thủ Thiêm Garden với mong ước vào năm 2018, sẽ mang lại cho cư dân một tổ ấm mới để đón tết thật trọn vẹn và hoành tráng.Khác với dòng phân khúc mà đông đảo chủ đầu tư đang theo đuổi, Tap Doan Dat Xanh Miền Nam chọn cho mình con đường riêng với thị trường và tầm giá gần gũi với cư dân hơn, chỉ từ 839 triệu KH hàng đã có cách sở hữu cho mình căn hộ Thủ Thiêm Garden một mái ấm với đầy đủ tiện ích phục vụ tốt nhất cho sinh sống sinh hoạt thường ngày của những chủ nhân tương lai.
HOTLINE: 0939 080 870

Thu Thiem Garden quan 9 mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho dân cư một sinh sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. Ngoài ra với tỷ lệ thi công chỉ 30,2 %, có giải pháp nói là khá thấp và đã tập trung đến mảng xanh cho người dân, Thủ Thiêm Garden thực sự cung ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.


Ở hiện tại, việc tìm sở hữu căn hộ với tầm giá dưới 1 tỷ thật sự là “hiếm có khó tìm”, cho nên sự ra đời của Thủ Thiêm Garden như một điểm sáng giữa vô vàn các phân khúc đẳng cấp trên thị trường, cung ứng được nhu cầu thiết yếu của đông đảo cộng đồng với mức thu nhập trung bình khá.
Nhanh tay đăng kí để biết thêm tin tức về đề án và sở hữu nhà chung cư đang hot nhất địa điểm tại quận 9

0939 080 870 – Nhanh tay lên, số lượng có hạn

Liên hệ đặt Quảng cáo

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

 
Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Từ