Home » , , , » Công ty Hòa Bình làm tổng thầu tại dự án bất động sản của công ty Khang Điền.

Công ty Hòa Bình làm tổng thầu tại dự án bất động sản của công ty Khang Điền.

Hòa Bình Corp làm tổng thầu cho dự án của Khang Điền.

Khang Điền vừa chính thức ký phối hợp tác toàn diện với Hòa Bình Corp trong dự án nhà chung cư cao cấp mới.

Theo đó, Hòa Bình Corp sẽ là tổng thầu trong các làm việc xây dựng, thiết kế và xây dựng đề án Khu chung cư thứ nhất do Khang Điền phát triển độc lập tại Quận 9, TPHCM trong thời điểm tới.

đề án TURA quận 9 cấp cao mới của Khang Điền toạ lạc tại mặt đường đường Song Hành với xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, kế cận Quận 2, dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng di chuyển đã hoàn thiện như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cơ sở hạ tầng của Khu đô thị Thủ Thiêm…

 


Với khoảng gần 900 căn hộ TURA được cấu trúc hiện đại trên 4 block tòa nhà và cụm tiện ích hoàn chỉnh như cụm hồ bơi hồ tràn đẳng cấp, khu café, shophouse, trường học, phòng tập thể dục với thiết bị đẳng cấp, khu vui chơi trẻ em…, đề án mang tới cho các gia đình trẻ một nơi sinh sống hoàn hảo với 3 loại nhà chung cư: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và nhà chung cư Duplex với các qui mô linh hoạt để bạn có biện pháp lựa chọn hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu của gia đình mình.

thời kỳ này, ngoài việc sắm được các dự án bất động sản nhà và biệt thự cao cấp tại quận 9, Khang Điền có được quỹ đất hơn 500ha tại địa điểm tại phía Đông và Tây Nam TP, với định vị ở phân khúc BDS nhà ở trung và đẳng cấp, luôn kết hợp giữa BDS nhà ở và hệ thống dịch vụ tiện ích tuyệt vời cho từng khu dân cư tập văn minh tri thức.

Dự kiến, khu chung cư  mới do doanh nghiệp CP xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) là nhà thầu sẽ được đầu tư thành các khu nhà chung cư cao cấp và có mức giá phải chăng, với ghép cảnh ấn tượng nhất khu vực – điều mà Khang Điền luôn mang đến cho người mua trong mỗi dự án bất động sản.

Link House tuyển dụng hân hạnh được đồng hành cùng đề án. Hotline: 0939 080 870


 

 

 

Q.Vũ

 

Liên hệ đặt Quảng cáo

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

 
Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Từ